Thursday, 25/02/2021|

CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHONG VÂN TỔNG VỆ SINH XUNG QUANH NHÀ TRƯỜNG

Để đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh khi bước vào học kì mới trong bối cảnh dịch Covid - 19 còn diễn biến phức tạp, chiều ngày 15/1/2021 Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô kết hợp với bên Liên đội tổ chức tổng vệ sinh trong và ngoài nhà trường.

Trong những ngày mùa đông giá rét, thời tiết ẩm thấp là môi trường thuận lợi cho rất nhiều dịch bệnh phát triển chính vì vậy trường THCS Phong Vân đã huy động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường dọn dẹp, vệ sinh, khử khuẩn đảm bảo môi trường học tập an toàn cho học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng chuẩn bị nước sát khuẩn tại các khu vực cổng trường, hành lang, lớp học, phòng làm việc.

Những giải pháp được nhà trường chủ động thực hiện là cơ sở quan trọng để đảm bảo an toàn cho học sinh và  giáo viên trong công tác phòng, chống dịch, vừa hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ của năm học

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tổng vệ sinh

Năm 2021 : 1.279