Sunday, 11/04/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Phong Vân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH TRỒNG 20 CÂY BẰNG LĂNG TẶNG TRƯỜNG THCS PHONG VÂN

Năm học 2020 - 2021 được sự đầu tư của các cấp, chính quyền trường THCS Phong Vân chuyển ra một ngôi trường mới với cơ sở vật chất hoàn toàn mới, khang trang, hiện đại hơn, tuy nhiên nhà trường vẫn còn gặp rất nhiều những khó khăn như: thiếu rất nhiều cây xanh để giúp các em học tập và vui chơi trong mọi hoạt động của nhà trường.

Bằng những tình cảm gắn bó với quê hương - nơi sinh ra và lớn lên của ông Ngô Văn Phúc - Giám đốc trường THPT Lương Thế Vinh ngay từ đầu năm học ông đã lên thăm trường và  chỉ đạo Đoàn viên nhà trường lên lao động và trồng tặng nhà trường rất nhiều cây hoa Vạn phúc.

Với những tình cảm gắn bó của 2 nhà trường, chiều ngày 28/1/2021 vừa qua Đoàn Viên trường THPT Lương Thế Vinh tiếp tục lên lao động và  trồng tặng 20 cây Bằng lăng ngay tại cổng  nhà trường để giúp các em từ năm học tới có không gian mát mẻ để học tập,vui chơi.

Một mùa xuân mới lại về Ban Giám hiệu trường THCS Phong Vân chúc Ban Giám đốc cùng các thầy cô và các em học sinh trong toàn trường một năm mới an khang thịnh vượng và thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục làm những việc đầy ý nghĩa và nhân văn hơn nữa trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trồng cây


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 14
Tháng 04 : 362
Tháng trước : 981
Năm 2021 : 2.679
Năm trước : 64.066
Tổng số : 69.347