Wednesday, 27/01/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Phong Vân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI "CÔ GIÁO TÀI NĂNG - DUYÊN DÁNG" NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện Kế hoạch số 742/KHLT-GDĐT-LĐLĐ ngày 27/10/2020 của phòng GD&ĐT Ba Vì về việc tổ chức hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” ngành GD&ĐT Ba Vì, năm học 2020 -2021; Sáng thứ bảy, ngày 26/12/2020, trường THCS Phong Vân tham gia hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng tiểu khu IV huyện Ba Vì tại hội trường UBND xã Cổ Đô

 Hội thi được tổ chức với mục đích tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, sự duyên dáng, vẻ đẹp khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức mỗi nhà giáo trong việc học tập và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các nữ nhà giáo .Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn xã hội.

Đến dự hội thi là sự hiện diện của các vị đại biểu: Ông Phùng Ngọc Oanh – Trưởng phòng Giáo dục-Đào tạo huyện Ba Vì, các ông bà là đại diện Cha mẹ học sinh, các đồng chí trong Ban Giám Hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường cùng người thân, bạn bè của 12 thí sinh tiểu khu IV. Về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thanh Huệ - giáo viên dạy nhạc đại diện nhà trường tham gia hội thi.

 Qua mỗi phần thi, cô thể hiện một cách tự tin, sáng tạo và rực rỡ nhất những năng lực, phẩm chất tốt đẹp của mình. Là một cô giáo trẻ trung, tâm huyết, tràn đầy năng lượng tích cực và tài năng đa dạng đến từ tổ xã hội. Cuộc thi không chỉ là  một show trình diễn tài năng, sự duyên dáng mà còn là một “chuyên đề” ý nghĩa về những tình huống sư phạm, hiểu biết cốt lõi về những vấn đề giáo dục của nhà trường, về nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Hơn cả mong đợi, như một minh chứng sống động cho tập thể đoàn kết, cô giáo tham gia cuộc thi được sự giúp đỡ nhiệt tình của đồng nghiệp ở các tổ công đoàn. Cả hội trường vang dội những tiếng vỗ tay và lời tán thưởng qua từng phần thi. Không khí rộn rã trong những tiết mục múa, hát sôi động, hay cảm giác bất ngờ, hấp dẫn ở màn kết hợp giữa nhạc và họa rồi lại ấm áp, lắng đọng qua từng lời thuyết trình đi vào lòng người của phần thi xử lý tình huống sư phạm… đã để lại những dư vị sâu sắc, ý nghĩa.

Hội thi kết thúc, hạnh phúc vỡ òa khi cô giáo  Nguyễn Thanh Huệ - trường THCS Phong Vân đã  giành giải nhất cuộc thi và là đại diện cho tiểu khu IV tham gia  hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng huyện Ba Vì.

Một số hình ảnh tại hội thi

             


    


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 25
Tháng 01 : 462
Tháng trước : 736
Năm 2021 : 462
Năm trước : 64.066
Tổng số : 67.130