Sunday, 11/04/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Phong Vân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI HỌC, ÔN TẬP KIẾN THỨC TRONG THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS PHONG VÂN

Căn cứ Công văn số 153/PGDĐT ngày 31/1/2021 của Phòng GDĐT Ba Vì về việc thông báo cho học sinh nghỉ học và tổ chức dạy học qua Internet trong thời gian học sinh nghỉ học phòng chống dịch Covid - 19, trường THCS Phong Vân xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện học, ôn tập kiến thức trực tuyến với mục đích giúp cho học sinh được ôn luyện thường xuyên, duy trì và nâng cao kiến thức nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch.

Ngay từ những ngày đầu nhận được Công văn của Phòng  GDĐT Ba Vì về việc cho học sinh  nghỉ học để  phòng dịch, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức tập huấn cho giáo viên dạy học trực tuyến qua zoom, sắp xếp các phòng học zoom, cố định ID và mật khẩu giúp học sinh thuận lợi trong việc tham gia ra học tập. Đồng thời cũng xây dựng thời khóa biểu cụ thể cho từng ngày học, từng môn học.

Giáo viên chủ nhiệm của các lớp thường xuyên liên lạc với gia đình học sinh để hướng dẫn các em ôn tập, củng cố kiến thức và học bài mới trên zoom để có phương án hỗ trợ, photo bài tập tự ôn ở nhà cho các em.

Hàng ngày giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm phải nắm bắt được sỹ số học sinh của lớp mình để báo cáo cho Ban Giám hiệu để BGH báo cáo về phòng trước 16h00 thứ sáu hàng tuần.

Trên đây là tóm tắt kế hoạch triển khai thực hiện học, ôn tập kiến thức trên Internet của trường THCS Phong Vân trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid - 19.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 14
Tháng 04 : 362
Tháng trước : 981
Năm 2021 : 2.679
Năm trước : 64.066
Tổng số : 69.347