Sunday, 25/08/2019|

Một ngày ghi dấu ấn

Chia tay đ/c Ngô Ngọc Anh- nguyên Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường nghỉ hưu theo chế độ

Sáng nay 11/8/2019, Công đoàn trường THCS Phong Vân long trọng tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đ/c Ngô Ngọc Anh- nguyên bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ. Tới dự buổi gặp mặt thân mật này có đồng chí nguyễn Danh Cường- Chuyên viên PGD - tổ trưởng tổ THCS và các đ/c trong tổ THCS, đ/c Ngô Như Lâm- UV Ban TVĐU xã, có các đ/c trong BGH trường MN, Th xã Phong Vân, các đ/c lãnh đạo trường TC KTCB, các đ/c nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu từ năm 1992 đến nay và đông đủ các đồng chí CB-GV-Nv trong nhà trường. buổi gặp mặt và chia tay diễn ra trong không khí đầm ấm , vui vẻ  và  lưu luyến...

Tác giả: Tiêu đề website
Nguồn: Tin Công đoàn