Sunday, 11/04/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Phong Vân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC HỌC TẬP TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHONG VÂN SAU THỜI GIAN NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của các Ban ngàng, Đoàn thể toàn bộ học sinh của Thành phố Hà Nội tiếp tục nghỉ học để phòng dịch từ ngày 17/2/2021 đến hết ngày 28/2/2021. Trong thời gian nghỉ phòng dịch các trường tổ chức dạy học trực tuyến qua zoom cho các em học sinh.

Ngay từ ngày đầu nhận được sự chỉ đạo của Thành phố Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức họp hội đồng sư phạm qua zoom để triển khai công việc cụ thể tới từng thành viên trong nhà trường và chuẩn bị triển khai việc học qua zoom cho học sinh một cách hiệu quả nhất. 

Và để việc học tập đạt hiệu quả nhà trường cũng yêu cầu các thầy cô phối hợp với phụ huynh học sinh nhắc nhở tạo điều kiện cho các em học tập nghiêm túc, đầy đủ và đúng giờ. Nhà trường cũng khuyến cáo phụ huynh và học sinh theo dõi diễn biến của dịch bệnh trên các phương tiện thông tin đại chúng chính thống để năm bắt được tình hình.

Bên cạnh việc học tập của các em thì Ban giám hiệu nhà trường cùng các đồng chí nhân viên nhà trường vẫn làm việc hành chính ở trường nghiêm túc và đúng giờ để đảm bảo mọi công việc của nhà trường được giải quyết một cách tốt nhất. Bên cạnh đó công tác phòng dịch  tại trường vẫn luôn được đảm bảo, khi tới trường phải rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang, ngồi làm việc gian cách nhau theo đúng quy định. 

sau đây là lịch học qua zoom cụ thể theo từng tuần từ ngày 17/2/2021 đến ngày 27/2/2021.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 14
Tháng 04 : 362
Tháng trước : 981
Năm 2021 : 2.679
Năm trước : 64.066
Tổng số : 69.347