Saturday, 05/12/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Phong Vân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHIẾN DỊCH "TÌNH NGHUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG" CỦA ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG THCS PHONG VÂN KẾT HỢP VỚI ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH

Trường THCS Phong Vân thật vui mừng, phấn khởi khi bắt đầu từ năm học 2020 - 2021 được ra học tập tại ngôi trường mới. Một ngôi trường thật đẹp, khang trang nhưng bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều thiếu thốn cả về cơ sở vật chất lẫn trang thiết bị học tập, đặc biệt hơn đó là cây xanh quang cảnh xung quanh trường để giúp các bạn học sinh có thể học tập và chơi đùa sau mỗi giờ học căng thẳng và vất vả.

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường chiều ngày 7 tháng 11 năm 2020 vừa qua Đoàn thanh niên trường THCS Phong Vân đã kết hợp với đoàn thanh niên trường THPT Lương Thế Vinh tiến hàng lao động với kết hợp trồng cây xanh tại trường THCS Phong Vân.

Nhiệt huyết, sôi nổi có lẽ là hai từ thể hiện rõ nhất không khí và tinh thần của các bạn đoàn viên khi tham ra chiến dịch “Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Và đúng vậy chiến dịch tình nguyện của các đoàn viên trường THPT Lương Thế Vinh đã và đang thật sự trở thành một chương trình gắn bó không thể thiếu đối với phong trào tình nguyện của trường, đó cũng là cơ hội để các bạn đoàn viên trưởng thành hơn, có thêm động lực sống, sống hoài bão và có trách nhiệm hơn qua những cảm nhận trong những chuyến đi đầy ý nghĩa này.

Chiến dịch tình nguyện đã kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của các bạn đoàn viên, trên hàng trang của các bạn có thêm tình cảm của những người bạn mới, dấu chân tình nguyện đã in đậm trên mỗi mảnh đất mà các bạn đi qua. Một năm học mới đã đến chúc cho các bạn đoàn viên trường THPT Lương Thế Vinh có một sức khỏe dồi dào  để học tập thật tốt và thực hiện những mơ ước của mình trong tương lai.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 99
Tháng 12 : 247
Tháng trước : 358
Năm 2020 : 63.577
Năm trước : 2.602
Tổng số : 66.179