Sunday, 01/11/2020|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS PHONG VÂN TẠI NGÔI TRƯỜNG MỚI

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi những cái nắng hè oi ả, nhường chỗ cho sự dịu dàng mát mẻ của mùa thu. Chúng ta đang sống trong những ngày mùa thu lịch sử, chào mừng 75 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh 2/9. Hòa chung trong không khí đó. Hôm nay, thầy và trò trường THCS Phong Vân long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 vào sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2020.

Đến dự buổi lễ hôm nay có Ông Bạch Công Tiến - Chủ tịch UBND huyện Ba Vì, ông Hoàng Chúc Phong - Phó Chánh văn phòng UBND huyện Ba Vì, bà Đặng Thị Kim Tuyến - phó Trưởng phòng GD & ĐT huyện Ba Vì, ông Khổng Minh Chiến - Bí thư Đảng ủy xã Phong Vân, ông Nguyễn Huy Hoàng - Chủ tịch UBND xã Phong Vân, cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các hội cha mẹ học sinh, ban Giám Hiệu nhà trường, các cán bộ giáo viên, nhân viên và đặc biệt có 446 em học sinh các khối 6, 7, 8, 9.

Mở đầu lễ khai giảng là những tràng vỗ tay giòn giã chào mừng 121 em học sinh lớp 6 đến với mái nhà chung Phong Vân - Một lứa măng non hứa hẹn nhiều ngôi sao vụt sáng, làm rạng ngời thêm nữa bầu trời tri thức của nhà trường.

Sau lễ chào cờ thiêng liêng, trang trọng, nhà giáo Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Tiếp đó, nhà giáo Nguyễn Thị Ngọc Bích – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên Tuyên bố khai giảng năm học mới, trao gửi niềm tin và sứ mệnh thiêng liêng để phát huy hơn nữa truyền thống dạy tốt – học tốt tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Rất vinh dự trong buổi lễ khai giảng năm nay, thầy và trò nhà trường được đón đồng chí Bạch Công Tiến - Chủ tịch UBND huyện Ba Vì lên đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng. Hồi trống trường khai giảng gióng lên khởi đầu một năm học mới tưng bừng, rộn rã, làm náo nức tâm hồn bao bạn nhỏ.

Tiếp theo ông Nguyễn Huy Hoàng - Chủ tịch xã Phong Vân lên phát biểu ý kiến và phát giấy khen phần thưởng cho 118 em học sinh giỏi các khối trong năm học 2019 - 2020 để kịp thời động viên các em với một năm học đầy sóng gió và vất vả.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm hoan hỉ, vui tươi của của cả thầy và trò. Khai giảng  năm học mới ở ngôi trường mới, hy vọng một năm học mới của thầy và trò nhà trường gặt hái được nhiều thành công, mỗi bạn học sinh giờ đây đều ấp ủ cho mình những mục tiêu, hoài bão mới.  Xin chúc tập thể trường THCS Phong Vân sẽ gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới để tiếp nối truyền thống DẠY TỐT - HỌC TỐT của nhà trường.

Ảnh của các thầy cô và cán bộ giáo viên nhà trường chụp cùng khác mời đến dự khai giảng năm học mới

Năm 2020 : 62.974