Sunday, 05/04/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Phong Vân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LƯU LUYẾN NGÀY CHIA TAY

Nhà trường tổ chức chia tay 02 đồng chí nghỉ hưu và 05 đồng chí chuyển công tác mới

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 30/12/2019 Nhà trường - Công đoàn trường THCS Phong Vân long trọng tổ chức buổi chia tay 02 đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước và 05 đồng chí chuyển công tác mới.

                                                                              Các đồng chí trong hội đồng sư phạm nhà trường

Đến dự buổi chia tay hôm nay có các đồng chí trong BGH nhà trường, các đồng chí nghỉ hưu, luân chuyển công tác và đầy đủ cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường. Mở đầu cô Nguyễn Thị Ngọc Bích Bí thư chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo về nghỉ hưu theo chế độ nhà nước và các thầy cô luân chuyển công tác.

"Với đồng chí Dương Huy Thông gần 40 năm trong nghề dạy học và mấy năm tham gia trong quân ngũ đã tạo nên một con người điềm đạm, chân thành. Trải qua quá trình công tác ở nhiều nơi ở đâu đồng chí cũng luôn là người thầy sống chan hòa, tình cảm, luôn tận tụy với công việc, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục, nhiều năm đồng chí có học sinh giỏi đạt giải cấp huyện, thành phố, nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh tin tưởng, quý mến".

"Với đồng chí Trần Thị Liên đầu tiên là hình ảnh một chị tổng phụ trách hát hay, quản lý giỏi, một cô giáo dạy văn đầy tâm huyết, đầy cảm xúc, trách nhiệm...Đồng chí luôn hết mình cho chuyên môn, nhiều năm có học sinh đạt giải cấp Huyện, Thành phố và học sinh thi vào lớp 10 THPT luôn đứng ở tốp đầu của Huyện, là giáo viên chủ nhiệm giỏi, được nhiều thế hệ học sinh và cả các bậc phụ huynh yêu quý".

                                                                                  BGH - Công đoàn chụp cùng hai đồng chí

Trong buổi gặp mặt thân mật hôm nay, chúng ta mặc dù là buổi chia tay nhưng chúng ta chia tay trong niềm vui, niềm hạnh phúc không sao tả hết được, đó là sau bao nhiêu năm vất vả, với đồng lương rất ít, thậm chí không đủ nuôi bản thân thì nay đ/cNguyễn Thị Hồng Hạnh và Ngô Thị Phương đã chính thức đứng trong đội ngũ viên chức GD, vẫn tiếp tục là những đồng nghiệp của chúng ta, nhưng không được cùng chúng ta dưới mái trường THCS Phong Vân, mỗi đồng chí đến một ngôi trường mới, với vai trò mới, đồng nghiệp mới. Với đ/c Nguyễn Minh Tân, một thầy giáo dạy toán có chuyên môn vững vàng rất nhiệt tình và đầy trách nhiệm gương mẫu, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp trong mọi khó khăn. Sau 10 năm công tác xa quê, vừa về địa phương được một năm thì nhà trường phải luân chuyển giáo viên, đồng chí đã xung phong điều chuyển để chị em phụ nữ trong tổ Toán được ở lại, vừa đảm bảo sức khỏe vừa có điều kiện chăm lo cho gia đình. Niềm vui cũng rất lớn trong buổi hôm nay là chia tay đồng chí Nguyễn Anh Tuấn chuyển về làm Hiệu phó cho trường Thái Hòa. Đồng chí là một giáo viên nam đầy nhiệt tình, trách nhiệm và rất thành thạo trong mọi công việc. Đồng chí đã hai lần được giải Nhất Huyện thi ĐDDH cấp huyện và đạt giải ba cấp thành phố, năm nào đồng chí cũng có HSG cấp huyện, thành phố. Với đ/c Nguyễn Duy Huấn một thầy giáo trẻ hiền lành, gần gũi học sinh. Với đ/c Nguyễn Vũ Hải Yến một nhân viên trẻ trung, nhanh nhẹn, rất nhiệt tình trong công việc và là cây văn nghệ sáng giá của nhà trường trong tất cả các buổi hoạt động, các buổi biểu diễn đã để lại trong mỗi chúng ta những lời ca tiếng hát và cả tiếng cười thật là sảng khoái.

                                                            BGH - Công đoàn chụp cùng các đồng chí chuyển công tác mới

Buổi gặp mặt chia tay với biết bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn dù muốn hay không vẫn nói lời tạm biệt. Trong buổi  hôm nay Nhà trường và Công đoàn có chút kỷ niện gởi tới các đồng chí, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, công tác tốt, dù công tác ở đâu trên cương vị nào cũng phát huy sức mạnh của một GV,NV đã từng công tác tại trường THCS Phong Vân và coi ngôi trường và các đồng nghiệp ở đây là nhà là người thân của mình.

Xin chân thành cảm ơn!


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 46
Tháng 04 : 181
Tháng trước : 3.078
Năm 2020 : 5.094
Năm trước : 2.602
Tổng số : 7.696