Sunday, 01/11/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Phong Vân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THƯ NGỎ ỦNG HỘ TÀI TRỢ CƠ SỞ VẬT CHẤT, MUA SẮM TRANG THIẾT BỊ CHO NHÀ TRƯỜNG

Vì sức khỏe sự phát triển toàn diện của con em chúng ta hãy chung tay cùng trường THCS Phong Vân để đáp ứng những thiếu thốn của nhà trường

Kính gửi:  Quý lãnh đạo các công ty các ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, những người hảo tâm đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo nói chung và Trường THCS Phong Vân nói riêng.

Trường THCS Phong Vân, nằm trên địa bàn thôn Tân Phong 1, xã Phong Vân, huyện Ba Vì, TP Hà Nội, được thành lập từ tháng 9 năm 1992. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển Trường THCS Phong Vân đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, khẳng định vị trí ngôi trường có bề dày thành tích. Liên tục trong các năm học trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nhà trường luôn được đón nhận sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phong Vân, chính quyền địa phương, quý phụ huynh học sinh, của Phòng Giáo dục & Đào tạo Ba Vì đã động viên nhà trường rất nhiều cả về tinh thần và vật chất, sự ủng hộ, tạo điều kiện của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, những người hảo tâm. Đây cũng chính là nguồn cổ vũ  động viên tập thể  Sư phạm nhà trường đã không ngừng phấn đấu vươn lên giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện.

Tuy vậy, hiện nay cơ sở vật chất của nhà trường được chuyển ra khu mới, mới được xây giai đoạn 1 nên còn nhiều thiếu thốn, đặc biệt là khu vực hoat động tập thể, khu học thể dục hoàn toàn ngoài trời nắng, cây mới trồng rất nhỏ chưa có bóng mát và không có thư viện cho học sinh hoạt động … chưa đáp ứng các nhu cầu tối thiểu của trường 

 Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai. Giáo dục là chìa khóa của sự thành công. Niềm tin đó đã thôi thúc ban vận động chúng tôi phát động chương trình kêu gọi toàn thể quý cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, những người hảo tâm chung tay góp sức xây dựng cho Trường THCS Phong Vân trong năm học 2020 - 2021 với tinh thần: “một người vì mọi người, mọi người vì quê hương”.

  Với tinh thần đó, Ban vận động xây dựng Trường THCS Phong Vân tha thiết kêu gọi quý cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, những người hảo tâm vì tương lai con em chúng ta, vì sự phát triển của quê hương, đất nước hãy tích cực ủng hộ, tài trợ cho Trường THCS Phong Vân  một mái che sân trường bằng tôn lạnh có khung thép cho học sinh hoạt động, để con em xã nhà hôm nay và mai sau được bảo vệ sức khỏe và hưởng một nền giáo dục  tiên tiến, một sự phát triển ổn định sánh vai cùng sự phát triển của đất nước.

Quý vị có thể ủng hộ cho nhà trường dưới những hình thức sau:

  1. Công trình xây dựng (có dự án đầu tư) hoàn thành theo hình thức “ chìa khóa trao tay”
  2.  Tài trợ tiền mặt, hiện vật…

Trong điều kiện ngân sách Nhà nước giao còn hạn hẹp, nhà trường rất mong các tổ chức chính trị xã hội, doanh nghiệp, phụ huynh, các thầy, cô giáo… quan tâm ủng hộ tài trợ bằng công trình hoàn thành để thầy trò nhà trường sử dụng. Toàn bộ công trình quý vị ủng hộ tài trợ sẽ được lưu vào sổ vàng truyền thống, vào sổ tài sản nhà trường  và công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng, niêm yết công khai tại trường.

Xin trận trọng cảm ơn những tấm lòng vàng của quý vị. 

 

                                                                                                               T/M BAN VẬN ĐỘNG

        TRƯỞNG BĐDCMHS                                                                      HIỆU TRƯỞNG

                       (Đã kí)                                                                                                                  (Đã kí)

            
              Lê Xuân Dũng                                                                          Nguyễn Thị Ngọc Bích

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 11 : 2
Tháng trước : 665
Năm 2020 : 62.974
Năm trước : 2.602
Tổng số : 65.576