Friday, 22/11/2019|

TRƯỜNG THCS PHONG VÂN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Cùng với tất cả các trường MN, TH, THCS trên cả nước, sáng nay 5/9/2019, trường THCS Phong Vân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

Đ/c Hiệu trưởng đánh hồi trống khai trường

Tới dự và tặng hoa thầy trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng- phó Bí thư đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Phong Vân và các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể địa phương, các ông bà đại diện hội CMHS.. đặc biệt, có đồng chí Ngô Ngọc Anh- nguyên Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các thầy cô giáo và 401 em học sinh của trường.

Nhân dịp khai giảng năm học mới. UBND Huyện có trao tặng quà cho 4 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi em một  chiếc xe đạp. một món quà thật ý nghĩa giúp các em phấn khởi bước vào năm học mới

Tác giả: HT
Nguồn: Tin Giáo dục