Sunday, 01/11/2020|

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020 CỦA TRƯỜNG THCS PHONG VÂN

Sáng ngày 05/10/2020 trường THCS Phong Vân khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020

Tuần lễ học tập suốt đời là hoạt động hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.

Để hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm nay với chủ đề "Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời", trường THCS Phong Vân cũng có những hoạt động thiết thực, lan tỏa diễn ra từ ngày 5/10/2020 đến ngày 10/10/2020 với thông điệp "Sách là kho tàng kiến thức vô tận"

Trong thời gian diễn ra tuần lễ học tập đã được Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường hưởng ứng nhiệt tình và đã có các hoạt động thiết thực cụ thể như sau: Treo băng rôn khẩu hiệu ngay ở cổng trường học, đồng chí cán bộ thư viện đã tổ chức chương bày giới thiệu sách ngay tại phòng thư viện.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động tại thư viện

Tại các lớp cũng đồng loạt tổ chức ngày hội đọc sách  và đã được đông đảo các bạn học sinh tham ra nhiệt tình.

Sau đây là hình ảnh hoạt động của các lớp.

Năm 2020 : 62.974