Sunday, 17/10/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Phong Vân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

Thực hiện Công văn số 331/KH-UBND về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 của UBND huyện Ba Vì. Sáng ngày 01/10/2021 trường THCS Phong Vân phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 từ ngày 01/10/2021 đến ngày 7/10/2021.

             Tổ chức Tuần lễ nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động  được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức đoàn thể trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người dân trong bối cảnh dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tập.

Với chủ đề Tuần lễ năm nay: Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid -19. Ban Giám hiệu trường THCS Phong Vân đã phát động tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường từ ngày 1/10/2021 đến ngày 7/10/2021 với khẩu hiệu “Học tập suốt đời – chìa khóa của mọi thành công”.

Cô  giáo Nguyễn Thị Ngọc Bích – Hiệu trưởng nhà trường đã  triển khai các nội dung trong Tuần lễ như: Viết bài tuyên truyền với nội dung phù hợp, linh hoạt sáng tạo, tận dụng tối đa các nền tảng số, các lớp tổ chức, triển khai sinh động, có sức cuốn hút học sinh tham gia nhưng đồng thời tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Treo khẩu hiệu, băng zon tại cổng trường, viết bài tuyên truyền  đăng lên trang Web, Facbook nhà trường. Phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyên dương khen thưởng các cá nhân tập thể tích cực học tập. Giới thiệu những gương học sinh vượt khó học tốt. GVCN tập huấn sử dụng thông tin trên mạng Internet một cách an toàn, hiệu quả cho học sinh, phụ huynh, đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy học trực tuyến, thành lập các câu lạc bộ các môn học.

Bên cạnh đó nhà trường còn kết hợp với đài truyền thanh của UBND xã Phong Vân viết bài tuyên truyền phát thanh trên loa của xã để mọi người dân cùng hưởng ứng.

Trên đây là một số các hoạt động nhà trường phát động trong thời gian Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021. Huy vòng rằng với những thông điệp và việc làm thiết thực Tuần lễ sẽ lan tỏa không chỉ trong nhà trường mà còn lan tỏa tới toàn bộ người dân.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 92
Hôm qua : 160
Tháng 10 : 830
Tháng trước : 1.186
Năm 2021 : 10.502
Năm trước : 64.066
Tổng số : 77.170