Wednesday, 27/01/2021|

TRƯỜNG THCS PHONG VÂN THAM GIA GIẢI ĐÁ CẦU HỌC SINH NĂM HỌC 2020 - 2021 CỦA THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Ngoài việc chú trọng rèn luyện nề nếp, tích cực học tập văn hóa, trường THCS Phong Vân luôn đẩy mạnh các phong trào thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe cho học sinh, đồng thời giúp các con được học hỏi, giao lưu thể thao với các trường bạn.

Sáng ngày 08/12/2020 Sở Văn hóa và Thể thao - Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức giải Đá cầu học sinh của các trường trong toàn Thành phố Hà Nội. Thật vinh dự và tự hào khi trường THCS Phong Vân có em Đào Minh Đạt và em Đào Văn Thái là 2 trong 7 em đại diện cho các bạn học sinh trong toàn huyện Ba Vì tham gia giả đá cầu học sinh của Thành phố Hà Nội.

Qua 2 ngày thi đấu căng thẳng và vất vả các em cũng đã giành được những  thành tích nhất định. Cụ thể giành 01 Huy chương vàng đơn nam, 01 Huy chương bạc đơn nam, 01 Huy chương bạc đôi nam.

Em Đào Văn Thái HCV đá cầu đơn nam

Em Đào Văn Thái và Đào Minh Đạt HCB giải đá cầu đôi nam