Saturday, 05/12/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Phong Vân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ ATGT VÀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Nhằm nâng cao sự hiểu biết về pháp luật giúp thầy và trò trường THCS Phong Vân có thêm nhiều kiến thức bổ ích giúp cho việc chấp hành pháp luật, ATGT và xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh thân thiện, tích cực.

Thực hiện công văn số 555/PGD & ĐT ngày 31/08/2020  về việc đảm bảo ANTT, an toàn trường học, giáo dục ATGT năm học 2020 - 2021 của phòng GD & ĐT huyện Ba Vì. Xuất phát từ ý nghĩa to lớn của ATGT và phòng chống bạo lực học đường đối với cuộc sống bình yên của xã hội đặc biệt là đối với trường học. Sáng ngày 16/11/2020, trường THCS Phong Vân phối hợp cùng Phòng Cảnh sát giao thông, công an huyện Ba Vì tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về ATGT và phòng chống bạo lực học đường cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi tuyên truyền đồng chí Nguyễn Thị Vi - Phó Hiệu trưởng lên tuyên bố lý do,  giới thiệu đại biểu đến dự và triển khai các nội dung trong buổi tuyên truyền

Đồng chí Nguyễn Thị Vi – Phó Hiệu trưởng

Về dự buổi tuyên truyền có các đồng chí cán bộ, chiến sĩ Phòng cảnh sát Giao thông công an huyện Ba Vì cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và 446 em học sinh nhà trường

Tại buổi tuyên truyền đồng chí Trung úy Nguyễn Việt Cường lên phổ biến kiến thức pháp luật về Giao thông đường bộ như: Các biển chỉ dẫn giao thông, quy định về độ tuổi, hình thức xử phạt khi vi phạm TTATGT khi lưu thông bằng xe máy điện, xe đạp điện, xe gắn máy…Bên cạnh đó các em còn được phổ biến những kiến thức về thủ đoạn của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, các hành vi vi phạm pháp luật và phòng chống bạo lực học đường. Cuối mỗi buổi tuyên truyền  các đồng chí tuyên truyền viên còn đưa ra những câu hỏi tương tác với học sinh để kiểm tra kết quả hiểu biết của học sinh sau mỗi bài tuyên truyền, các em học sinh rất nhiệt tình tham gia.

 

Trung úy- Nguyệt Việt Cường đưa ra câu hỏi cho học sinh

Mặc dù diễn ra trong thời gian ngắn nhưng buổi tuyên truyền thực sự đem lại hiệu quả với các em học sinh. Hy vọng những thông tin và kiến thức bổ ích sẽ giúp các em có thêm kiến thức về ATGT và phòng chống bạo lực học đường trong việc xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 99
Tháng 12 : 248
Tháng trước : 358
Năm 2020 : 63.578
Năm trước : 2.602
Tổng số : 66.180