Sunday, 20/06/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Phong Vân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHONG VÂN DẠY- HỌC TRỰC TUYẾN TRONG THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19.

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội tại Công điện số 06/CĐ- UBND ngày 3/5/2021 và các văn bản chỉ đạo của Trung ương và Thành phố về công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp trong những ngày vừa qua , để thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch nhằm bảo đảm an toàn, chủ động kiểm soát không để dịch lây lan trong các trường học, các cơ sở giáo dục. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã cho học sinh trên địa bàn Thành phố tạm dừng đến trường nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 kể từ ngày 04/5/2021cho đến khi có thông báo mới của Thành phố.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Bích - Hiệu trưởng Trường THCS Phong Vân đã thông báo đến 100% học sinh toàn trường tạm dừng đến trường nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 kể từ ngày 04/5/2021cho đến khi có thông báo mới của Thành phố và bắt đầu hực hiện dạy học trực tuyến từ ngày 04/5/2021.

Trong thời gian dạy học Ban Giám Hiệu nhà trường đã xây dựng thời khóa biểu cụ thể cho từng lớp và quản lý chặt chẽ thời gian, sĩ số của các lớp, kế hoạch dạy học của từng giáo viên. Chỉ đạo, tổ chức, phân công giáo viên chuẩn bị bài giảng và tổ chức giảng dạy qua Internet cho học sinh theo thời khóa biểu chung của nhà trường; nhắc nhở giáo viên giao nhiệm vụ học tập theo nội dung bài học và hướng dẫn học sinh thực hiện các buổi học; phối hợp với gia đình học sinh có biện pháp quản lý việc học của học sinh thông qua Internet: nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học tập đã giao cho học sinh.

Bên cạnh việc học tập của các thầy cô và các em học sinh qua Zoom thì Ban Giám hiệu nhà trường cũng như các đồng chí nhân viên nhà trường vẫn làm việc hàng ngày tại nhà trường để đảm bảo mọi công việc của nhà trường vẫn diễn ra bình thường, nhưng vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 137
Hôm qua : 21
Tháng 06 : 738
Tháng trước : 1.250
Năm 2021 : 5.558
Năm trước : 64.066
Tổng số : 72.226