Saturday, 08/05/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Phong Vân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HÀNH TRANG CHO EM "NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM - GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG" CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHONG VÂN

Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì, ngày 01/04/2021 trường THCS Phong Vân tổ chức ngày Hội trải nghiệm và  giáo dục kỹ năng sống cho các em  hocj sinh với chủ đề: Hành trang cho em  "

 

Ngày từ sáng sớm các thầy cô, các em học sinh cùng các anh chị trong Công ty Hoàng Yến đã có mặt từ rất sớm để sẵn sàng cho ngày hội trải nghiệm. Trên gương mặt của các em học sinh không giấu nổi niềm vui, sự háo hức.  Các em  rất họp tác trong các lớp học kỹ năng sống,  chăm chú nghe giảng,  và mạnh dạn thực hành. Tiếp đó là phần  tham gia vào các hoạt động tập thể, các hoạt động trải nghiệm đầy thiết thực, ý nghĩa và các trò chơi.

Dưới sự điều hành của Ban Giám hiệu nhà trường cùng công ty Hoàng Yến, các bạn học sinh đã cùng nhau tham gia rất nhiều các hoạt động trải nghiệm -Giáo dục kỹ năng sống  như : cách  để tránh xa các tệ nạn xã hội, cách sử dụng bình chữa cháy và lần đầu tiên các em được thực hành thực tế ngay tại lớp...Bên cạnh những kỹ năng sống các em cũng được tham gia các trò chơi như: Kéo co, nhảy ba bố, rung chuông vàng...Cùng với  các hoạt động trải nghiệm, các trò chơi, Thư viện nhà trường  cũng tổ chức Ngày hội đọc sách , giới thiệu những cuốn sách hay, sách mới phù hợp với học sinh THCS. Thời gian nghỉ ngơi  các em  tập trung rất nhiều vào khu đọc sách, những cuốn sách đã được các em truyền nhau đọc,  nâng niu  như một báu vật.  Trong không gian mở tại sân trường để đọc sách, các em thấy vui, hào hứng và thể hiện rõ sự  yêu thích hoạt động này.

Dù tham gia rất nhiều các hoạt động nhưng không bạn nào thấy uể oải hay mệt mỏi. Một hoạt động vô cùng ý nghĩa mà nhà trường đã đem lại cho các em học sinh, được các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể nhân dân đánh giá cao Một ngày trải nghiệm  ý nghĩa và bổ ích đã giúp cho mỗi bạn học sinh tiếp thu cho riêng mình những kỹ năng sống cần thiết và đó cũng chính là hành trang cho những thử thách tương lai phía trước của các em.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày Hội trải nghiệm:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 11
Tháng 05 : 129
Tháng trước : 1.253
Năm 2021 : 3.699
Năm trước : 64.066
Tổng số : 70.367