Sunday, 20/06/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Phong Vân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI - NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS PHONG VÂN

Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-BCD hiến máu tình nguyện của UBND huyện Ba Vì ngày 25 tháng 02 năm 2021 về việc chỉ đạo công tác hiến máu tình nguyện năm 2021 trên địa bàn Huyện Ba Vì. Sáng ngày 20/04/2021 UBND xã Phong Vân đã tuyên truyền, vận động, tổ chức buổi Hiến máu tình nguyện tới toàn thể các tổ chức, cá nhân trên địa bàn toàn xã. Để hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã, hăng hái, nhiệt tình tham gia phong trào hiến máu cứu người.

Phong trào Hiến máu tình nguyện là hoạt động ý nghĩa, đậm tính nhân văn, đã trở thành ngày hội thường niên của huyện Ba Vì nói chung và trường THCS Phong Vân nói riêng. Trong buổi hiến máu các thầy cô cùng với nhân dân trong xã đã được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí để đảm bảo huyết áp, cân nặng, được đội ngũ y bác sỹ kiểm tra và thông báo kết quả xét nghiệm máu một cách riêng tư (nếu người hiến máu mắc bệnh).

Sau khi tham gia hiến máu, các cán bộ, giáo viên và nhân viên di chuyển sang khu chăm sóc - khu ăn - khu bồi dưỡng để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ tình nguyện viên theo đúng quy định hiện hành của nhà nước. Các thầy cô được cấp Giấy Chứng nhận Hiến máu tình nguyện của Ban Chỉ đạo Hiến máu nhân đạo Hà Nội.

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, thương người như thể thương thân. Nối tiếp truyền thống đó chương trình Hiến máu tình nguyện thường niên của các thầy cô nhà trường đã góp phần nhỏ bé đáp ứng nguồn máu quý giá trong điều trị và cấp cứu người bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hiến máu

Cô giáo Lê Thanh Xuân tham gia Hiến máu 

Cô Nguyễn Hồng Thắm tham gia Hiến máu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 137
Hôm qua : 21
Tháng 06 : 738
Tháng trước : 1.250
Năm 2021 : 5.558
Năm trước : 64.066
Tổng số : 72.226