Saturday, 27/11/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Phong Vân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHONG VÂN ĐÃ SẴN SÀNG CHO KÌ THI VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2021-2022

Năm nay là một năm học đặc biệt, thí sinh tham dự kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại hà Nội không phải đến trường để nghe phổ biến quy chế thi như mọi năm. Thay vào đó nhà trường sẽ tổ chức buổi phổ biến quy chế theo hình thức trực tuyến. Như vậy vừa giúp các em học sinh và phụ huynh nắm rõ quy chế, thông tin quan trọng lại vừa đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh COVIT - 19.

Học sinh trường THCS Phong vân được Ban Giám hiệu nhà trường bố trí công tác tổ chức buổi phổ biến quy chế cho học sinh thông qua phần mềm trực tuyến Zoom. Học sinh được các thầy cô hướng dẫn nội dung các thông tin trong phiếu báo dự thi, tập hợp các sai sót và đề nghị đính chính thông tin đăng kí dự thi (nếu có).

Em Nguyễn Thùy Dương – học sinh trường THCS Phong vân cho biết “Mặc dù học nội quy online qua zoom nhưng thầy cô đã chuẩn bị sẵn slide. Cô đọc đến đâu, chiếu slide đến đấy nên em theo dõi rất dễ.

Em còn chụp lại những thông tin quan trọng để tối xem lại, đảm bảo ngày mai thi tuân thủ theo đúng các quy định.

Các em học sinh trường THCS Phong Vân sắp bước vào kì thi THPT năm 2021-2022. Mọi công tác chuẩn bị cho kì thi an toàn, thuận lợi đều đã hoàn tất. Với những kiến thức mà thầy cô đã trang bị, chắc chắn, các sĩ tử sẽ có một mùa thi thắng lợi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 20
Tháng 11 : 1.707
Tháng trước : 1.460
Năm 2021 : 12.839
Năm trước : 64.066
Tổng số : 79.507