Monday, 27/06/2022|

HỘI THI CA KHÚC MĂNG NON " TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG ĐỘI- CÙNG TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Hội đồng Đội thành phố Hà Nội, Hội đồng Đội huyện Ba Vì năm học 2021-2022, Liên đội trường THCS Phong Vân đã tổ chức thành công Hội thi Ca khúc măng non " Tự hào truyền thống Đội- Cùng tiến bước lên Đoàn".

Nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 132 năm ngày sinh nhật Bác, chiều ngày 19/5/2022, Liên đội trường THCS Phong Vân long trọng tổ chức hội thi Ca khúc măng non " Tự hào truyền thống Đội- Cùng tiến bước lên Đoàn".

Về dự buổi lễ với thầy và trò nhà trường có Đ/ c :  Nguyễn Thu Hương- Phó chủ tịch thường trực HĐĐ Huyện Ba Vì; Đ/ c: Phương Thị Nhung - Uỷ viên HĐĐ huyện Ba Vì; Đ/ c: Nguyễn Tiến Hoàng- Bí thư Đoàn xã; Cùng các Đ/ c CBGVNV và 455 em đội viên của Liên đội trường THCS Phong Vân

Trong phần lễ: Sau phần thực hiện nghi thức chào cờ theo nghi thức Đội là 1 phút sinh hoạt truyền thống.

Phần hội: Các em hào hứng với 3 phần thi: Thi kiến thức " Hành trình tri thức" với những câu hỏi tìm hiểu về Đội TNTP Hồ Chí Minh và về Bác Hồ; Phần Thi Văn nghệ " Ca khúc măng non" với chủ đề  về Đội về Bác Hồ về quê hương- đất nước; Thi trò chơi: Chung kết kéo co, ngoài ra các em còn được chơi 1 số trò chơi nhỏ.

Cuối buổi tổng kết trao giải, Nhà trường và Liên đội đã  trao các giải thưởng cho các em   ( vì dịch COVID- 19 nên chưa trao ).: Trao giải cuộc thi vẽ tranh , làm bưu thiếp ngày 20/10; Giải ngày - giờ học tốt  và làm VIDEO, viết lời tri ân Thầy cô ngày 20/11; Cuộc thi " Chiếc ô tô mơ ước",; Cuộc thi " Thiếu nhi Thủ đô hưởng ứng phòng chống dịch COVID- 19" .; Giải nhất " Hành trình tri thức" ; Giải Ca khúc măng non; Giải kéo co; và đặc biệt là trao chuyên hiệu RLĐV " Cháu ngoan Bác Hồ- Chủ nhân Thăng Long".

Phần trao giải qua các đợt thi đua

Hội thi khép lại để lại trong lòng các em đội viên nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều tình cảm, nhiều sự nuối tiếc.

Tác giả: Lê Thị Khánh Trâm
Năm 2022 : 16.483