Monday, 23/05/2022|

Kết quả cuộc thi vẽ tranh " Thiếu nhi thủ đô tích cực hưởng ứng phòng chống dịch bệnh Covit- 19" năm 2021

Em Phùng Thị Thu Huệ - Lóp 8A đạt giải khuyến khích cấp thành phố.

Hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh " Thiếu nhi thủ đô tích cực hưởng ứng phòng chống dịch bệnh Covid- 19" năm 2021. Tổng phụ trách Đội kết hợp với Giáo viên dạy Mỹ thuật của nhà trường đã lên kế hoạch và triển khai đến các em học sinh và Giáo viên chủ nhiệm lớp.

Chỉ với 1 tuần phát động cùng với sự đôn đốc sát sao của các đồng chí GVCN và sự hào hứng, tinh thần hăng say nhiệt tình, 100 % học sinh đa có tác phẩm gửi về nhà trường. Tổng phụ trách và Giáo viên dạy Mỹ thuật đã chấm, chọn, xếp và trao giải cấp trường.

Những tác phẩm được xếp giải cấp trường  đã được gửi đi dự thi cấp thành phố( Liên đội đã chọn gửi 20/455 bức). Sau 1 tháng đã có kết quả của cuộc thi .

Với tác phẩm " Việt Nam chiến thắng Covid- 19" của em Phùng Thị Thu Huệ- Lớp 8A đã đạt giải khuyến khích cấp thành phố với chuyên đề " Thiếu nhi thủ đô vũng tin chiến thắng dịch bệnh Covid- 19" cuộc thi vẽ tranh " Thiếu nhi thủ đô tích cực hưởng ứng phòng chống dịch bệnh Covid- 19" năm 2021.

Xin chúc mừng em , chúc mừng Liên đội và nhà trường. Hy vọng mơ ước của em sớm  trở thành hiện thực.

Năm 2022 : 13.574