Sunday, 20/06/2021|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHONG VÂN MỞ ĐẦU CHÙM HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 80 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Sáng thứ 7 ngày 17/4/2021 sau những tiết học văn hóa như thường lệ là tiết sinh hoạt của các lớp nhưng để mở đầu chùm hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường Liên đội nhà trường đã tổ chức sinh hoạt Đội cho 12 Chi đội. Trong giờ sinh hoạt các bạn đội viên của các lớp tham gia rất nhiệt tình và hăng háy trả lời những câu hỏi mà Chi đội trưởng của các lớp đưa ra.

Sau đây là một số hình ảnh sinh hoạt Đội của các lớp

Bên cạnh những hoạt Đội sôi nổi, Liên đội nhà trường cũng đã phát động phong trào ủng hộ sổ tiết kiệm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập tới toàn thể các bạn đội viên trong toàn trường, 100% các bạn đã hưởng ứng tham gia tích cực và cuộc ủng hộ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là chương trình ý nghĩa góp phần giáo dục các em đội viên, học sinh biết yêu thương giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần "lá lành đùm lá rách". Đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021).

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi ủng hộ

Năm 2021 : 5.557