Monday, 20/09/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Phong Vân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP THỂ CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS PHONG VÂN CHUNG TAY CÙNG LỰC LƯỢNG CHỐNG DỊCH CỦA ĐỊA PHƯƠNG

Trước những diễn biến dịch bệnh phức tạp trên địa bàn Thủ đô và các địa phương trên cả nước, với chủng vi rút Delta có tốc độ lây lan nhanh và nguy hiểm, ngày 23 tháng 7 năm 2021, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội ban hành Chỉ thị số 17 về việc thực hiện giãn cách xã hội để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho nhân dân Thủ đô.

Trong vòng 15 ngày kể từ 06h00 ngày 24/7/2021, thực hiện cách ly xã hội trên phạm vi toàn Thành phố theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình; khu phố cách ly với khu phố; thôn bản cách ly với thôn bản; xã, phường cách ly với xã, phường; quận, huyện cách ly với quận, huyện; Thành phố cách ly với tỉnh; các cơ sở kinh doanh dịch vụ thiết yếu, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo quy định. Toàn hệ thống chính trị và chính quyền các cấp xác định nhiệm vụ phòng chống dịch là cấp bách hàng đầu.

Nhằm tăng cường công tác kiểm soát chặt chẽ người, phương tiện ra vào tại các địa phương, huyện Ba Vì đã triển khai thành lập 365 chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 tại các chốt ra, vào đặt tại 31 xã, thị trấn trong đợt dịch thứ 4, đợt dịch đang có những yếu tố nguy hiểm nhất từ trước tới nay.

Theo đó, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 các xã, thị trấn phân công lực lượng tổ chức kiểm tra, kiểm soát phương tiện giao thông vào địa bàn xã 24/24h hằng ngày, trọng tâm là từ 7h30 đến 22h.

 Với tinh thần toàn dân chung sức đồng lòng chống dịch, BCH công đoàn Trường THCS Phong Vân đã phối hợp cùng BGH nhà trường tổ chức phát động kêu gọi toàn thể cán bộ Giáo viên, nhân viên trong trường ủng hộ hỗ trợ các đồng chí làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn xã Phong Vân vào đúng ngày 28/7- ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Kết quả là 100% cán bộ Giáo viên, nhân viên nhiệt tình hưởng ứng và đã ủng hộ được số tiền là 3.050.000 đồng.

  Với số tiền nhỏ nhưng trên tất cả là tấm lòng của tập thể nhà trường đang hướng về các lực lượng tuyến đầu, mong muốn các đồng chí làm nhiệm vụ luôn vững vàng để cùng nhân đân đẩy lùi dịch bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh trong công tác phòng chống dịch xã Phong Vân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 95
Tháng 09 : 816
Tháng trước : 839
Năm 2021 : 9.302
Năm trước : 64.066
Tổng số : 75.970