Saturday, 27/11/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Phong Vân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS PHONG VÂN PHỔ BIẾN QUY CHẾ THI VÀ HƯỚNG DẪN THÍ SINH DỰ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 11/6 Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo viên chủ nhiệm và các thầy cô bộ môn lớp 9 đã phổ biến quy chế thi và hướng dẫn thí sinh và phụ huynh qua Zoom công tác phòng chống dịch trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19.

Theo kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông do thành phố Hà Nội đã công bố trước đó, các thí sinh sẽ làm thủ tục dự thi, học quy chế thi vào ngày 11/6 bằng hình thức trực tuyến do diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19

Trong buổi sáng ngày 11/6 nhà trường đã yêu cầu 100% phụ huynh tham gia học quy chế và làm thủ tục dự thi cùng với thí sinh, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, thầy cô chủ nhiệm và các thầy cô bộ môn cũng cùng tham dự buổi học quy chế thi.

Năm nay, kỳ thi diễn ra trong thời điểm dịch Covid-19 đang có diễn biến  phức tạp. Do đó, bên cạnh những nội dung thông tin về những gì học sinh được làm và không được làm, nhà trường cũng nhấn mạnh đến sự phối hợp, ủng hộ của các bậc phụ huynh trong việc cùng thực hiện các quy định về phòng, chống dịch

Trong buổi học ngoài phổ biến quy chế thi cho các em nhà trường còn hướng dẫn các em cùng với phụ huynh thời gian đi cho từng bạn ở từng phòng khác nhau, phòng thi đi như thế nào, nơi chờ của các bậc phụ huynh và các công tác phòng chống dịch khác để đảm bảo có một mùa thi hiệu quả mà vẫn đảm bảo  các quy định về giãn cách.

Cuối buổi học Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô bộ môn cũng không quên dặn dò các em một số lưu ý và kinh nghiệm khi làm bài thi. Một mùa thi nữa lại đến chúc cho các em bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao nhất.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 20
Tháng 11 : 1.707
Tháng trước : 1.460
Năm 2021 : 12.839
Năm trước : 64.066
Tổng số : 79.507